Học Corona online, tại sao không?

“Học online có hiệu quả như offline không?”


Foresta nhận được dạng câu hỏi này nhiều nhất trong thời gian qua. Trước khi trả lời mời anh em xem qua bài cuối khóa xuất sắc của bạn Cao Thành An. Sau 12 buổi học online, từ một người còn lạ lẫm với 3dmax, bạn ấy đã trở thành một 3D Artist thực thụ.


Best Student Artwork 2018 - Cao Thanh An

Thành thực mà nói, ngày trước ad cũng có những ưu tư như anh em khi quyết định tham gia các khóa học online. Thời gian cho thấy quyết định đó hoàn toàn chính xác và hợp thời. Nói về chất lượng, học online không chỉ đạt hiệu quả như offline mà còn mang lại cho ad nhiều ích lợi khác.


1. Không cần vật lộn với kẹt xe sau giờ làm việc 2. Giữ lại được năng lượng cuối ngày cho việc học 3. Tiết kiệm kha khá tiền xăng 4. Ngoài học phí, không phải trả thêm các khoản khấu hao máy móc của trung tâm và các chi phí khác (cơ sở vật chất, điện đóm, máy lạnh, giữ xe…) 5. Mặc trời mưa gió, ngập đường vẫn không cản trở việc học 6. Sau khi xong việc nhà, tận dụng rất hữu ích thời gian cuối ngày 7. Ăn tối tắm rửa sạch sẽ, tâm trạng thỏai mái để bắt đầu học 8. Cứ đúng giờ, mở máy tính lên là vào lớp, không phải chờ đợi ai 9. Âm thanh giảng viên rõ ràng, như đang ngồi bên cạnh 10. Khi có thắc mắc, nhờ giảng viên trợ giúp bằng teamviewer cực kỳ nhanh chóng 11. Nhiều buổi học khuya, có thể vừa học vừa ăn mì gói 12. Kết thúc buổi học, khỏi phải chạy về nhà và cạn kiệt năng lượng 13. Có khi trung tâm còn cho cả video để coi lại khi quên bài (Foresta cũng vậy) 14. Trò ở Sài Gòn, Thầy ở Hà Nội vẫn học ngon lành


Nhờ vào sự phát triển công nghệ thông tin, thế giới càng ngày càng phẳng và việc giáo dục cũng thế. Cho tới giờ ad vẫn chọn những lớp học online để nâng cao trình độ trên đường làm nghề. Thú thực, dạy online cũng mang tới những lợi ích tương tự cho giảng viên, chỉ là dạy khuya thì không được vừa dạy vừa ăn mì gói thôi.


Foresta Studio.

140 nguyen hong dao Street | Tan Binh dist. hcmc. vietnam | admin@forestastudio.com | Tel: +84 983491699 

© 2019 by Foresta Studio.

  • White Facebook Icon
  • behance
  • White Instagram Icon
  • White YouTube Icon